CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

LAN TOẢ YÊU THƯƠNG TỪ VIỆC GIÚP ĐỠ BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN

Ngày 09 / 08 / 2022
|
Hỗ trợ người bệnh

Bà Trần Thị Thơ (65 tuổi ở phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn) có chồng là bệnh nhân bị Đột quỵ não điều trị tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Trong thời gian chăm sóc chồng tại Bệnh viện, bà Thơ gặp và chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tình yêu thương và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, bà Thơ đã hỗ trợ tiền, đồ dùng sinh hoạt cho nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khó khăn cùng đến khám và điều trị tại khoa Cấp cứu.

Bà Thơ chia sẻ: Tôi cảm thấy rất thương và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân và người nhà khi vào viện điều trị. Vì vậy, tôi chia sẻ và giúp đỡ họ bằng cái tâm của mình, để họ có thể vơi bớt phần nào những khó khăn, có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật.

Mặc dù còn nhiều khó khăn khi phải chăm sóc chồng bệnh nặng trong thời gian dài tại Bệnh viện nhưng bằng những những gì mình có, bà Thơ vẫn đem yêu thương, để trao niềm tin, hy vọng và giúp đỡ mọi người xung quanh. Thật ấm áp và trân quý những tấm lòng như vậy. Mong rằng tình yêu thương ấy sẽ được lan toả rộng hơn đến mọi người, sẽ có thêm thật nhiều những tấm lòng hảm tâm để giúp đỡ cho những người bệnh khó khăn.

Ý kiến bạn đọc