CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Đau đầu, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, chóng mặt do thiếu máu não,… là những vấn đề về thần kinh cần được thăm khám, điều trị sớm và dứt điểm. Để giúp người bệnh giải quyết những vấn đề này tốt nhất, Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh là địa chỉ tin cậy để thăm khám và điều trị các vấn đề về tâm thần, thần kinh.

Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh được thành lập năm tháng 12 năm 2019 trên cơ sở tách từ khoa Nội I. Hiện nay khoa  có 22 cán bộ:

- Bác sỹ: 7

- Điều dưỡng: 14

- Hộ lý: 1

- Giường bệnh: 35

Trưởng Khoa - BSCKII Đặng Huy Du

Điều dưỡng trưởng: CN Nguyễn  Trà Giang

Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh có nhiệm vụ cơ bản: khám và điều trị các bệnh về thần kinh, tâm thần. Mở rộng nghiên cứu, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý chuyên khoa thần kinh. Mỗi năm, Khoa khám và điều trị trên 2.000 lượt bệnh nhân.

Hiện nay, Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh đang áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị bệnh về tâm thần và thần kinh. Khoa đang triển khai kỹ thuật Siêu âm Doppler xuyên sọ trong chẩn đoán các bệnh lý mạch máu. Kỹ thuật này có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh thần kinh.

Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh luôn chú trọng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật. Khoa liên tục cử cán bộ tham gia các khoá đào tạo chuyển giao kỹ thuật, thường xuyên cập nhập các kỹ thuật mới trong chăm sóc và điều trị. Công tác nghiên cứu khoa học cũng luôn được Khoa tiến hành thường xuyên. Hàng năm, Khoa đều có các đề tài nghiên cứu khoa học được triển khai, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh.

Cùng với nâng cao chất lượng chuyên môn, việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ đã được Khoa đẩy mạnh. Nhờ đó, tập thể Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh nhận được Giấy khen của Sở Y tế vì đạt thành tích tốt trong thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Khoa nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hiện nay, Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh đang nhận được sự hỗ trợ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, trong thời gian tới, Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh sẽ triển khai thêm các kỹ thuật chuyên khoa nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Với phương châm tận tụy và hết mình vì người bệnh, Khoa Nội Tâm thần - Thần kinh luôn nỗ lực để tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất trong quá trình điều trị, mang lại cho người bệnh sự an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Khoa. 

Tập thể khoa Nội Tâm thần - Thần kinh