CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Tin khám chữa bệnh

CLB THIỆN NGUYỆN MINH TÂM HÀ NỘI TẶNG 10 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Sáng 20/1/2023, các nhà hảo tâm CLB Thiện nguyện Minh Tâm Hà Nội đã đến thăm và trao tặng 32 suất quà (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho 32 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa Hồi sức Tích cực – Chống độc, Ngoại Thần kinh – Lồng ngực, Ngoại Chấn thương – Bỏng, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, hỗ trợ Tết Nguyên đán 2023 cho người bệnh. [[{"fid":"4729","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Món quà thể hiện tình cảm, sự động viện, hỗ trợ của các nhà hảo tâm đối với Bệnh viện và người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các nhà hảo tâm CLB Thiện nguyện Minh Tâm Hà Nội trong suốt thời gian qua. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong Quý vị tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

CLB HY VỌNG XANH TẶNG 10 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Chiều 18/1/2023, các nhà hảo tâm CLB Hy vọng xanh – TP. Lạng Sơn đã đến thăm và trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) hỗ trợ Tết Nguyên đán 2023 cho bệnh nhân khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4717","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] [[{"fid":"4718","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 bệnh nhân tại khoa Nhi, Nội Thận – Tiết niệu – Lọc máu và khoa Ung Bướu. Món quà thể hiện tình cảm, sự chung tay hỗ trợ của các nhà hảo tâm đối với Bệnh viện và người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các nhà hảo tâm CLB Hy vọng xanh trong suốt thời gian qua. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong Quý vị tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

TRƯỜNG THCS HOÀNG VĂN THỤ - TP.LẠNG SƠN TẶNG 200 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Chiều 17/1/2023, Trường THCS Hoàng Văn Thụ - TP. Lạng Sơn đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà Tết (tổng trị giá 15 triệu đồng) cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, hỗ trợ Tết Nguyên đán 2023 cho người bệnh. [[{"fid":"4712","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1926","width":"2568","style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"}}]] Món quà thể hiện tình cảm, sự động viện, hỗ trợ của Trường THCS Hoàng Văn Thụ đối với Bệnh viện và người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm Trường THCS Hoàng Văn Thụ. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong Quý vị tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

CLB NỒI CHÁO NHÂN ÁI TUỔI THƠ CƯỜI TẶNG 20 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ TẾT CHO BỆNH NHÂN

Chiều 16/1/2023, Nhà hảo tâm CLB Nồi cháo nhân ái Tuổi thơ cười đã đến thăm và trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng hỗ trợ Tết Nguyên đán 2023 cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa Nhi, Ngoại Thần kinh – Lồng ngực, Chấn thương – Bỏng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4699","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] [[{"fid":"4700","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Món quà thể hiện tình cảm, sự chung tay hỗ trợ của các nhà hảo tâm đối với Bệnh viện và người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các nhà hảo tâm CLB Nồi cháo nhân ái Tuổi thơ cười trong thời gian qua. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong Quý vị tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

CLB THIỆN NGUYỆN TỪ TRÁI TIM TẶNG HƠN 100 BÁNH CHƯNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Chiều 15/1/2023, các nhà hảo tâm CLB Thiện nguyện Từ Trái Tim đã đến thăm và trao tặng 105 chiếc bánh chưng cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, hỗ trợ Tết Nguyên đán 2023 cho người bệnh. [[{"fid":"4695","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1926","width":"2568","style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"}}]] [[{"fid":"4697","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1926","width":"2568","style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"}}]] Món quà thể hiện tình cảm, sự động viện, hỗ trợ của các nhà hảo tâm đối với Bệnh viện và người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các nhà hảo tâm CLB Thiện nguyện Từ Trái Tim trong suốt thời gian qua. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong Quý vị tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH LẠNG SƠN TRAO TẶNG 30 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN

Sáng 6/1/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn, Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Lạng Sơn do Đồng chí Hồ Phi Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 30 triệu đồng cho Quỹ Hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4689","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Món quà thể hiện tình cảm, sự chung tay hỗ trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn đối với Bệnh viện và người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lạng Sơn đã đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian qua, kính chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công; Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đồng chí trong hoạt động tiếp theo.

BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH LẠNG SƠN TẶNG 65 SUẤT CHÁO CHO BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN

Trưa 25/12/2022, Đại Đức Thích Bản Chung – Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn cùng Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Lạng Sơn đã trao tặng 65 suất cháo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện. [[{"fid":"4667","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"4160","width":"6240","style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"}}]] Mỗi năm, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đã dành tặng 30 triệu đồng cho Hội Chữ Thập đỏ Thành phố đóng góp vào Nồi cháo tình thương hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những suất cháo này thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, động viên của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, góp phần tăng thêm dinh dưỡng giúp người bệnh chiến đấu với bệnh tật, yên tâm điều trị. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin trân trọng cảm ơn sự chung tay đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và Hội Chữ Thập đỏ Thành phố, hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Quý vị và các nhà hảo tâm trong thời gian tiếp theo.

TRUNG TÂM TIẾNG ANG SYDNEY TẶNG QUÀ GIÁNG SINH CHO BỆNH NHI

Chiều 23/12/2022, Trung tâm Tiếng anh Sydney (TP. Lạng Sơn) đã đến thăm và tặng quà Giáng sinh cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4665","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Ông già Noel đã trao tặng 20 suất quà cho 20 bệnh nhi tại các khoa Nhi, Tai Mũi Họng, Chấn thương – Bỏng, Ngoại Tiêu hoá nhằm động viên tinh thần, chia sẻ với bệnh nhi và gia đình, để các em nhỏ có thêm niềm vui, sự ấm áp trong dịp Giáng sinh. Nhân dịp này Trung tâm Tiếng anh Sydney cũng đã dành tặng thêm nhiều quần áo cho Tủ quần từ thiện của Bệnh viện, giúp đỡ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin trân trọng cảm ơn sự chung tay giúp đỡ của Trung tâm Tiếng anh Sydney trong hoạt động hỗ trợ người bệnh tại Bệnh viện. Kính chúc thầy cô của Trung tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Rất mong Trung tâm Tiếng anh Sydney tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn trong các hoạt động tiếp theo.

Trang