CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Nội dung giải đáp

Anh chị cho em hỏi, bệnh viện đã áp dụng phương pháp tiêu sợi huyết cho bệnh nhân tai biến mạch máu não chưa ạ? Và nếu chưa thì em có thể đến bệnh viện của thành phố/tỉnh nào gần nhất để đảm bảo "thời gian vàng" ạ? Em cảm ơn ạ!

Bác sĩ cho em hỏi bố em năm nay 62t bị viêm giác mạc. Ko biết bv có mổ ko vậy ạh và chi phí mổ mắt khoảng bao nhiêu ạh tks bs nhiều ạh!

Xin chào! Bệnh viện mk có chữa đc bệnh Sùi mào gà ở nam kg?

Bv cho e hỏi bv có phòng khám nam khoa không ạ

Bv cho e hỏi bv có phòng khám nam khoa không ạ

Thưa bác sỹ. Em năm 2013 em đi đá bóng bị ngoẹo cổ chân đi khám ở bệnh viện Bình Gia hồi đó thì bs bảo k sao. Nhưng từ đó đến năm 2017 thỉnh thoảng nó đau nên năm 2017 em quyết định đi khám ở bệnh viện thể thao, đi chụp cộng hưởng từ thì cho kết luận là: Hình ảnh đụn giập, phù nề kèm ít dịch quanh dây chằng mác sên truớc và dây chằng mác gót phù tuỷ bờ trên trong kèm kén xương dưới sụn xương sên. Tràn dịch lượng nhỏ khớp cổ chân phải. Khi đó e có uống thuốc do bệnh viện kê cho nhưng k thấy khỏi. Và bây giờ em lại thấy đau cổ chân phải và đi lại khó khăn. Vậy bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ

Em có đứa em họ 6 t muốn phẫu thuật rút đinh có thẻ bảo hiểm.ko biết chi phí phẫu thuật là bao nhiêu ạ??

Bs cho e hỏi là bvdk lạng sơn có mổ chửa ngoài tử cung không

Bvđk lạng sơn có khám bệnh trĩ không?. Mà khám thì khám ở khoa nào?, có cắt trĩ ko?

Bệnh viện mình có khoa nam khoa không ạ? Và dùng bảo hiểm y tế của bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn có thể khám được không ạ?

Trang

Gửi câu hỏi

Tab nằm dọc