CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ LẠNG SƠN THĂM, CHÚC TẾT BỆNH VIỆN

Ngày 05 / 02 / 2024
|
Tin tức

Chiều 5/2/2023, Đoàn công tác của Thành phố Lạng Sơn do Đồng chí Nông Bích Diệp – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Cùng đi có các đồng chí đại diện các phòng ban trực thuộc Thành phố.

Tại Bệnh viện, đồng chí Trương Quý Trường – Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong năm 2023, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể viên chức, người lao động, Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng báo cáo nhanh công tác trực, cấp cứu, khám chữa bệnh; phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2024. Bệnh viện cũng tổ chức thăm hỏi và tặng quà động viên cho người bệnh phải ở lại điều trị trong dịp Tết, đồng thời chăm lo đời sống cho viên chức, người lao động, đặc biệt là động viên nhân viên y tế làm nhiệm vụ trong dịp Tết.

Phát biểu tại Bệnh viện, Đồng chí Nông Bích Diệp chúc mừng những kết quả đã đạt được của tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn trong năm 2023. Đồng chí mong muốn, Bệnh viện tiếp tục quan tâm, phối hợp với Thành phố để chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho nhân dân, đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của nhân dân. Thành phố sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ Bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân. Đồng chí cũng gửi lời chúc tới toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện cùng gia đình năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã tặng quà động viên nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn ở lại thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán 2024. Đoàn cũng đã trao 10 phần quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nhi, Nội Thận - Tiết niệu – Lọc máu, Chấn thương – Bỏng, Hồi sức tích cực – Chống độc.

Ý kiến bạn đọc