CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Tin khám chữa bệnh

LAN TOẢ YÊU THƯƠNG TỪ VIỆC GIÚP ĐỠ BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN

Bà Trần Thị Thơ (65 tuổi ở phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn) có chồng là bệnh nhân bị Đột quỵ não điều trị tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Trong thời gian chăm sóc chồng tại Bệnh viện, bà Thơ gặp và chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bằng tình yêu thương và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, bà Thơ đã hỗ trợ tiền, đồ dùng sinh hoạt cho nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khó khăn cùng đến khám và điều trị tại khoa Cấp cứu. [[{"fid":"4435","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Bà Thơ chia sẻ: Tôi cảm thấy rất thương và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân và người nhà khi vào viện điều trị. Vì vậy, tôi chia sẻ và giúp đỡ họ bằng cái tâm của mình, để họ có thể vơi bớt phần nào những khó khăn, có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật. [[{"fid":"4436","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Mặc dù còn nhiều khó khăn khi phải chăm sóc chồng bệnh nặng trong thời gian dài tại Bệnh viện nhưng bằng những những gì mình có, bà Thơ vẫn đem yêu thương, để trao niềm tin, hy vọng và giúp đỡ mọi người xung quanh. Thật ấm áp và trân quý những tấm lòng như vậy. Mong rằng tình yêu thương ấy sẽ được lan toả rộng hơn đến mọi người, sẽ có thêm thật nhiều những tấm lòng hảm tâm để giúp đỡ cho những người bệnh khó khăn.

THÔNG BÁO DỪNG TIẾP NHẬN ỦNG HỘ CHO BỆNH NHÂN CHU THỊ HƯƠNG

Ngày 1/7/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng cho bệnh nhân Chu Thị Hương (ở huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) vào viện do tai nạn giao thông. [[{"fid":"4403","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Tính đến hết ngày 4/7/2022, Bệnh viện đã nhận được tổng số tiền 8.050.000 đồng các nhà hảo tâm ủng hộ qua tài khoản Bệnh viện. Sáng ngày 5/7/2022, Bệnh viện đã trao toàn bộ số tiền 8.050.000 đồng cho gia đình chị Hương, phục vụ điều trị tại Bệnh viện. Từ ngày 5/7/2022 đến 27/7/2022, Bệnh viện đã nhận được thêm số tiền 2.150.000 đồng các nhà hảo tâm ủng hộ qua tài khoản Bệnh viện. Hiện nay, bệnh nhân Hương đã có Bảo hiểm y tế và được BHYT hỗ trợ chi trả chi phí điều trị nên Bệnh viện thông báo dừng kêu gọi hỗ trợ cho bệnh nhân Hương để dành sự hỗ trợ từ cộng đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khác. Số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ đã được trao tận tay gia đình bệnh nhân Hương phục vụ điều trị tại Bệnh viện. [[{"fid":"4404","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] [[{"fid":"4405","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Bệnh viện xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ bệnh nhân Hương và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Kính chúc các nhà hảo tâm mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Rất mong quý vị tiếp tục dành sự quan tâm, đồng hành cũng Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo. Mọi thông tin và hỗ trợ xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, ĐT: 02053 898 992 Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 0981 000 123456 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, chủ tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

CÂU LẠC BỘ TRÁI TIM YÊU THƯƠNG LẠNG SƠN TRAO TẶNG HƠN 7 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH NHÂN CHU THỊ HƯƠNG

Sáng ngày 12/7/2022, Câu lạc bộ Trái tim yêu thương Lạng Sơn đã đến thăm và trao số tiền 7.350.000 đồng, hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân Chu Thị Hương (bệnh nhân tai nạn giao thông Bệnh viện kêu gọi cộng đồng hỗ trợ ngày 1/7/2022). [[{"fid":"4366","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1926","width":"2568","style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"}}]] Sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Trái tim yêu thương Lạng Sơn là vô cùng kịp thời đối với gia đình bệnh nhân Chu Thị Hương trong thời điểm khó khăn này, góp phần động viên, giúp đỡ phần nào để gia đình có thêm chi phí chăm sóc, điều trị cho chị Hương. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn tới Câu lạc bộ Trái tim yêu thương Lạng Sơn và các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Bệnh viện, hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian tiếp theo.

THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN KHOA CHẤN THƯƠNG - BỎNG

[[{"fid":"4346","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]]

QUỸ MINH TÂM PHÁT 100 SUẤT CƠM MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN

Trưa 23/6/2022, các nhà hảo tâm của Quỹ Minh Tâm (TP. Hà Nội) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, đã trao 100 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. [[{"fid":"4343","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Với mục đích chung tay cùng Bệnh viện hỗ trợ cho người bệnh khó khăn, Quỹ Minh Tâm sẽ dành tặng 100 suất cơm miễn phí cho người bệnh vào ngày Thứ 5 hàng tuần. Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự động viên, khích lệ người bệnh chiến đấu với bệnh tật, đồng thời cũng giúp người bệnh vơi bớt phần nào những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành trước nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, cảm ơn các nhà hảo tâm của Quỹ Minh Tâm đã chung tay, đồng hành cùng Bệnh viện hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công.

THƯ KÊU GỌI HỖ TRỢ TẾT THIẾU NHI 2022

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm! Lời đầu tiên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các nhà hảo tâm đã luôn chung tay đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động hỗ trợ người bệnh thời gian qua. [[{"fid":"4277","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Tết Thiếu nhi 2022 đang đến gần, trẻ em trên các vùng miền đang háo hức và chờ mong được đón Tết Thiếu nhi bên gia đình. Dịp này hằng năm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn có khoảng hơn 100 bệnh nhi phải điều trị và không được tham gia các hoạt động vui Tết Thiếu nhi bên bạn bè, thầy cô, gia đình. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai; tạo môi trường thân thiện, vui vẻ cho bệnh nhi góp phần động viên, mang lại cho các em nhỏ một Tết Thiếu nhi tràn ngập tình yêu thương và nụ cười. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn dự kiến tổ chức tặng quà cho bệnh nhi vào ngày 1/6/2022. Để hoạt động diễn ra thêm phần ý nghĩa, Bệnh viện rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ về cả vật chất và tinh thần của các nhà hảo tâm. Mỗi tấm lòng hảo tâm sẽ góp thêm một nguồn động lực, góp thêm một phần quà nhỏ để dành tặng bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 24/5/2022 đến hết ngày 29/5/2022. Hình thức tiếp nhận: ủng hộ qua số tài khoản hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện. Mọi thông tin và ủng hộ xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn ĐT: 02053 898 992 Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 0981.000.123456, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, Chủ tài khoản: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Các nhà hảo tâm khi chuyển khoản xin ghi rõ họ tên và nội dung: “ủng hộ Tết Thiếu nhi 2022”. Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm./.

NHÀ HẢO TÂM GIẤU TÊN TẶNG 100 SUẤT QUÀ TRỊ GIÁ 50 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Vừa qua, một nhà hảo tâm giấu tên đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh nhân dịp trở về thăm quê hương Lạng Sơn đã đến thăm và trao tặng 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4243","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"276","width":"414","style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"}}]] Nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại các khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Nội Thận – Tiết niệu – Lọc máu, Ung bướu, Nhi. Món quà thể hiện tình cảm của nhà hảo tâm, là sự động viên, chia sẻ với người bệnh, giúp người bệnh có thêm động lực, niềm tin để vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà hảo tâm đã quan tâm, chung tay cùng Bệnh viện hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian tiếp theo.

THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN

Bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Bệnh viện, sau khi khỏi bệnh ra viện đã gửi lời cảm ơn đến tập thể Bệnh viện và các bác sĩ, điều dưỡng đã tận tình chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. [[{"fid":"4218","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1280","width":"960","style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"}}]] [[{"fid":"4219","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1280","width":"960","style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"}}]]

Trang