CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Tin khám chữa bệnh

THƯ KÊU GỌI HỖ TRỢ TẾT THIẾU NHI 2023

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm! Lời đầu tiên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các nhà hảo tâm đã luôn chung tay đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động hỗ trợ người bệnh thời gian qua. [[{"fid":"5046","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Tết Thiếu nhi 2023 đang đến gần, trẻ em trên các vùng miền đang háo hức và chờ mong được đón Tết Thiếu nhi bên gia đình. Dịp này hằng năm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn có khoảng hơn 100 bệnh nhi phải điều trị và không được tham gia các hoạt động vui Tết Thiếu nhi bên bạn bè, thầy cô, gia đình. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023 đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai; tạo môi trường thân thiện, vui vẻ cho bệnh nhi góp phần động viên, mang lại cho các em nhỏ một Tết Thiếu nhi tràn ngập tình yêu thương và nụ cười. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn dự kiến tổ chức tặng quà cho bệnh nhi vào ngày 1/6/2023. [[{"fid":"5047","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Để hoạt động diễn ra thêm phần ý nghĩa, Bệnh viện rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ về cả vật chất và tinh thần của các nhà hảo tâm. Mỗi tấm lòng hảo tâm sẽ góp thêm một nguồn động lực, góp thêm một phần quà nhỏ để dành tặng bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ ngày 18/5/2023 đến hết ngày 30/5/2023. Hình thức tiếp nhận: ủng hộ trực tiếp hoặc qua số tài khoản hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện. Mọi thông tin và ủng hộ xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn ĐT: 02053 898 992 Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 0981.000.123456, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, Chủ tài khoản: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. Các nhà hảo tâm khi chuyển khoản xin ghi rõ họ tên và nội dung: “ủng hộ Tết Thiếu nhi 2023”. Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm./.

Thư cảm ơn của bệnh nhân khoa Nội Tổng hợp

[[{"fid":"5003","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 389px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] [[{"fid":"5004","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 390px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]]

NHÀ HÀNG PHỞ GÀ XƯA 1998 TẶNG 200 SUẤT PHỞ CHO BỆNH NHÂN VÀ NHÂN VIÊN Y TẾ

Sáng ngày 25/4/2023, Nhà hàng Phở Gà Xưa 1998 (Địa chỉ: Số 04 Linh Lang - Phú Lộc IV - TP. Lạng Sơn) đã tặng 200 suất phở gà ăn sáng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện và nhân viên y tế ở các khoa Cấp Cứu, Hồi sức tích cực – Chống độc, Nhi, Nội Tổng hợp. [[{"fid":"4982","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Ngay từ sáng sớm bệnh nhân đã xếp hàng lấy phở với tinh thần vô cùng phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên tinh thần người bệnh, cung cấp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh đang điều trị. Các nhà hảo tâm Nhà hàng Phở Gà Xưa 1998 cũng đã dành tặng những suất ăn đến các nhân viên y tế trực tại các khoa, góp phần chia sẻ, động viên với các bác sĩ, điều dưỡng đang thực hiện nhiệm vụ. [[{"fid":"4983","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm Nhà hàng Phở Gà Xưa 1998 đã dành tình cảm, sự quan tâm, động viên, hỗ trợ người bệnh và nhân viên y tế. Chúc các nhà hảo tâm sức khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

DANH SÁCH BỆNH NHÂN NHẬN HỖ TRỢ TỪ QUỸ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG THÁNG 3/2023

[[{"fid":"4919","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","link_text":null,"attributes":{"height":"1276","width":"956","style":"width: 500px; height: 333px;","class":"media-element file-default"}}]]

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN CHU VĂN AN TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều 8/3/2023, Đoàn Trường THPT Chuyên Chu Văn An đã đến thăm và trao tặng 5 suất quà (mỗi suất 200.000 đồng tiền mặt) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4850","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Món quà thể hiện tình cảm, sự động viên, hỗ trợ của Đoàn Trường THPT Chuyên Chu Văn An với các bệnh nhi kém may mắn, góp phần giúp các em và gia đình có thêm một phần chi phí phục vụ sinh hoạt trong thời gian điều trị tại Bệnh viện. [[{"fid":"4851","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Đoàn Trường THPT Chuyên Chu Văn An và các nhà hảo tâm. Kính chúc các nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Rất mong các nhà hảo tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng Bệnh viện trong các hoạt động tiếp theo.

NHÀ HẢO TÂM TẶNG BỈM CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN

Sáng ngày 01/03/2023, Chị Lê Thị Minh Xuân (chủ Shop Jun Sâu Bọ tại Thành phố Lạng Sơn) đã đến thăm và trao tặng bỉm cho bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện. Quà tặng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của nhà hảo tâm với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các bé và gia đình có thêm đồ dùng phục vụ sinh hoạt. [[{"fid":"4837","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 375px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà hảo tâm và kính chúc nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của nhà hảo tâm trong các hoạt động tiếp theo. Mọi thông tin và hỗ trợ xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, ĐT: 02053 898 992 Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 0981 000 123456 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, chủ tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

NHÀ HẢO TÂM GIẤU TÊN ỦNG HỘ 10 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH

Chiều ngày 28/2/2023, một nhà hảo tâm giấu tên tại Thành phố Lạng Sơn đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng vào Quỹ hỗ trợ người bệnh của Bệnh viện. Số tiền này sẽ dùng để phục vụ chi phí sinh hoạt và điều trị cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà hảo tâm và kính chúc nhà hảo tâm luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của nhà hảo tâm trong các hoạt động tiếp theo. Mọi thông tin và hỗ trợ xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, ĐT: 02053 898 992 Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 0981 000 123456 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, chủ tài khoản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

THÔNG BÁO MỜI ĐẾN NHẬN LẠI ĐỒ DÙNG BỊ THẤT LẠC

Khoảng 10h30 ngày 14/2/2023, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn nhặt được 1 chiếc ví da nam màu đen tại khu vực Tầng 1 nhà E. Bên trong ví có tiền và rất nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Lường Văn Lưu, ở xã Tân Hương, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. [[{"fid":"4770","view_mode":"default","fields":{"format":"default","field_file_image_alt_text[und][0][value]":"","field_file_image_title_text[und][0][value]":""},"type":"media","attributes":{"style":"width: 500px; height: 667px;","class":"media-element file-default"},"link_text":null}]] Trân trọng thông báo và mời chủ nhân của các giấy tờ trên liên hệ với phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn theo địa chỉ: Tầng 1 Nhà D, thôn Đại Sơn, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn - ĐT: 02053 898 992 để làm thủ tục xác minh và nhận lại giấy tờ của mình.

Trang