CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Nếu bạn cảm thấy không tự tin với nụ cười của mình, khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn (BVĐK) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi luôn tin tưởng có thể giúp bạn thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn.

Về nhân lực, Khoa Răng hàm mặt hiện có 15 cán bộ:

- Bác sĩ: 3

- Điều dưỡng: 11

- Hộ lý: 1

Phụ trách khoa BSCKI. Nguyễn Khắc Trường

Khoa Răng Hàm Mặt có nhiệm vụ cơ bản: điều trị các bệnh lý về răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng. Hiện nay, khoa Răng Hàm Mặt đang triển khai phẫu thuật điều trị các vết thương vùng hàm mặt phức tạp, các trường hợp gãy xương phức tạp như gãy xương hàm trên, gãy xương hàm dưới nhiều vị trí. Phẫu thuật các khối u nang; phẫu thuật nhổ răng ngầm, răng mọc lạc chỗ; phẫu thuật các dị tật vùng hàm mặt; điều trị các viêm nhiễm vùng hàm mặt... Mỗi năm, khoa điều trị cho gần 1.000 lượt bệnh nhân.

Với hệ thống trang, thiết bị máy móc hiện đại: ghế máy nha khoa hiện đại cùng với máy điều trị nội nha, máy lấy cao răng siêu âm, đèn quang trùng hợp… Khoa Răng Hàm Mặt đang ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào việc phẫu thuật và tạo hình hàm mặt; Phục hình cố định, phục hình hàm giả tháo lắp...

Hiện nay, Khoa Răng hàm mặt đang triển khai thực hiện tốt các kỹ thuật:

- Kỹ thuật điều trị tủy răng công nghệ cao bằng máy điều trị nội nha với profile, protaper để rút ngắn thời gian làm việc và số lần hẹn bệnh nhân.

- Kỹ thuật dùng nẹp vít tự tiêu trong phẫu thuật chấn thương hàm mặt, giúp bệnh nhân không phải phẫu thuật tháo nẹp vít sau khi liền xương, giảm đau, giảm thời gian điều trị và đảm bảo tính thẩm mỹ.

- Phẫu thuật gẫy xương dùng nẹp vít hình trong trường hợp gãy khó, gãy phức tạp, gãy vỡ vụn để đảm bảo can xương tốt và thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật kết hợp xương hàm dưới bằng nẹp vít tự tiêu được thực hiện tại Khoa

Bên cạnh việc ứng dụng và phát triển các kỹ thuật mới, Khoa luôn chú trọng nâng cao trình độ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, thường xuyên được cập nhật kiến thức mới trong nước và trên thế giới thông qua các khóa học nâng cao chuyên môn, các hội thảo chuyên ngành.

Tập thể khoa Răng hàm mặt là một trong những khoa nhận được nhiều lời khen của người bệnh; nhiều năm liền nhận được Giấy khen của Sở Y tế vì có thành tích nổi bật trong thực hiện hoạt động chuyên môn. Khoa nhận được nhiều thư cảm ơn, khen ngợi từ người nhà bệnh nhân về thái độ phục vụ của tập thể cán bộ, nhân viên. Theo khảo sát sự hài lòng người bệnh hàng năm, trên 90% bệnh nhân hài lòng với chất lượng chuyên môn, dịch vụ của Khoa.

Hiện nay, Khoa Răng Hàm Mặt đang phối hợp và nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương để nâng cao chất lượng trong chẩn đoán và điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao cũng như hoàn thiện và nâng cao chất lượng điều trị, trong thời gian tới Khoa Răng Hàm Mặt sẽ triển khai các kỹ thuật điều trị tuỷ một lần bằng công nghệ cao, sử dụng máy điều trị nội với Profile, Protaper đạt kết quả cao và rút ngắn thời gian điều trị. Triển khai phương pháp nắn chỉnh răng thẩm mỹ, phục hình răng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Với phương châm “nụ cười của người bệnh là niềm vui của chúng tôi”, Khoa Răng Hàm Mặt BVĐK cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc hoàn hảo cho nụ cười thêm rạng rỡ, xứng đáng là nơi mang đến sự tự tin và thành công của quý khách hàng.

Tập thể khoa Răng - Hàm - Mặt