CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Khoa chuyên khoa gồm Mắt - Răng hàm mặt - Tai mũi họng được thành lập từ năm 1963. Đến năm 2005, khoa Tai mũi họng được thành khoa riêng biệt.

Nhân lực của khoa gồm 5 bác sĩ chuyên khoa và 13 điều dưỡng. 

Khoa Tai mũi họng khám, điều trị và chăm sóc các bệnh tai, mũi, họng bằng phương pháp nội khoa và phẫu thuật. Trong năm 2015, các bác sĩ của khoa đã được Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương chuyển giao kỹ thuật theo đề án 1816. Hiện tại, khoa đã thực hiện được một số kỹ thuật cao như phẫu thuật nội soi mũi xoang, mở thông các xoang sàng hàm, cắt polyp; phẫu thuật vi phẫu thanh quản qua kính hiển vi, cắt u nang, polyp, hạt xơ dây thanh; cắt amidan bằng dao điện có ưu điểm ít chảy máu trong và sau phẫu thuật thay thế cho phương pháp cắt amidan bằng ăng và sude.... Điều này giúp bệnh nhân không phải chuyển đi tuyến trên, tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh. Ngoài ra, khoa đã thực hiện khám nội soi tai mũi họng kỹ thuật cao, giúp người bệnh phát hiện ung thư vòm họng sớm.

  

 

                                Trưởng khoa BSCKI. Nguyễn Văn Xuân                               

               

             

              Phó khoa Bs. Bùi Thiệu Hùng            

                                                                                                            

                   Điều dưỡng trưởng CN. Hoàng Thị Hường

Theo kế hoạch, khoa sẽ tăng cường học tập các bệnh viện tuyến trên để triển khai thêm một số kỹ thuật mới như đặt ống thông khí hòm tai, đặt núm tai, lắp máy trợ thính cho bệnh nhân.