CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Bệnh nội khoa về huyết học truyền máu, cơ xương khớp, nội tiết là những vấn đề cần được thăm khám, điều trị sớm và dứt điểm nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe người bệnh. Để giúp người bệnh giải quyết những vấn đề về sức khỏe, Khoa Nội Tổng hợp là địa chỉ tin cậy để thăm khám và điều trị các vấn đề nội tiết.

Khoa Nội Tổng hợp được thành lập năm 2019 trên cơ sở tách từ khoa Nội I. Hiện nay khoa có 17 cán bộ:

- Bác sỹ: 6

- Điều dưỡng: 10

- Hộ lý: 1

- Giường bệnh: 24

Trưởng khoa - Bác sĩ Hà Thúy Chầm

Điều dưỡng trưởng - CN. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Khoa Nội Tổng hợp có nhiệm vụ cơ bản: khám và điều trị các bệnh về nội khoa chuyên ngành huyết học truyền máu, cơ xương khớp, nội tiết. Mỗi năm, Khoa khám và điều trị trên 17.000 lượt bệnh nhân.

Hiện nay, Khoa Nội Tổng hợp đang áp dụng các kỹ thuật mới, chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý máu, nội tiết. Khoa đang triển khai kỹ thuật tiêm khớp, chọc hút dịch trong chẩn đoán các bệnh lý xương khớp.

Khoa Nội Tổng hợp luôn chú trọng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật. Khoa liên tục cử cán bộ tham gia các khoá đào tạo chuyển giao kỹ thuật, thường xuyên cập nhập các kỹ thuật mới trong chăm sóc và điều trị. Công tác nghiên cứu khoa học cũng luôn được Khoa tiến hành thường xuyên. Hàng năm, Khoa đều có các đề tài nghiên cứu khoa học được triển khai, phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh.

Cùng với nâng cao chất lượng chuyên môn, việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ đã được Khoa đẩy mạnh. Nhờ đó, tập thể Khoa Nội Tổng hợp nhận được Giấy khen của Sở Y tế vì đạt thành tích tốt trong thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Khoa nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, trong thời gian tới, Khoa Nội Tổng hợp sẽ triển khai thêm các kỹ thuật chuyên khoa nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Tập thể khoa Nội Tổng hợp