CẤP CỨU (24/24):
02053.800.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

Khoa nội A tiền thân là phân viện A Lạng Sơn. Từ năm 1993 phân viện A Lạng Sơn được sáp nhập thành khoa Nội A. Hiện nay, Khoa có 13 cán bộ:

- Bác sỹ: 4

- Điều dưỡng: 8

- Hộ lý: 1

Trưởng khoa BSCKI. Hồ Thị Chiến

Khoa Nội A có nhiệm vụ cơ bản: khám, điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân là cán bộ thuộc diện tỉnh quản lý cả đương chức và nghỉ hưu. Mỗi năm, Khoa khám và điều trị cho gần 1.000 lượt bệnh nhân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị cho nhân dân, Khoa Nội A thường xuyên cử bác sỹ đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tay nghề, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Cùng với nâng cao chất lượng chuyên môn, việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ đã được Khoa đẩy mạnh. Tập thể Khoa Nội A luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhiều năm liền nhận được Giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Y tế, Đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Khoa nhận được nhiều lời khen từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Theo khảo sát hài lòng người bệnh hàng năm, 100% người bệnh hài lòng về chất lượng chuyên môn, tinh thần, thái độ phục vụ của Khoa.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn tỉnh, trong thời gian tới, Khoa Nội A sẽ tiếp tục triển khai thêm các kỹ thuật nội khoa, chăm sóc tốt cho sức khỏe của người bệnh.

Với phương châm tận tụy và hết mình vì người bệnh, Khoa Nội A luôn nỗ lực để tạo môi trường điều trị tốt nhất cho người bệnh, mang lại cho người bệnh sự an tâm và tin tưởng.