CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

BỆNH VIỆN KÊU GỌI MỌI NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU

Ngày 06 / 02 / 2020
|
Hỗ trợ người bệnh

Sau Tết Nguyên Đán là thời điểm thường xảy ra tình trạng khan hiếm máu. Nguyên nhân phần lớn là do ảnh hưởng của thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, trong khi nhu cầu sử dụng máu của bệnh viện trước và sau tết tăng cao. Đồng thời do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phối cấp do chủng vi rút Corona mới nên Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương không tổ chức thực hiện lấy máu tình nguyện. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn không nhận được nguồn cung cấp máu từ Viện huyết học – Truyền máu Trung ương.

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn đang khan hiếm nguồn máu, đặc biệt là nhóm máu A và O. Để đảm bảo nguồn máu cung cấp cho hoạt động khám, chữa bệnh, các trường hợp cấp cứu, Bệnh viện kêu gọi cán bộ, nhân viên và nhân dân trong tỉnh chủ động đăng ký hiến máu; tuyên truyền, vận động người thân tham gia hiến máu. Rất nhiều bệnh nhi và người bệnh hiểm nghèo đang chờ được truyền máu.

Mọi thông tin liên hệ Khoa Huyết học Truyền máu – Tầng 3 Nhà C Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn (Địa chỉ: thôn Đại Sơn, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn).

Điện thoại Khoa Huyết học – Truyền máu BVĐK: 02053 775 676

 

                                                                       

Ý kiến bạn đọc