CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

THƯ KÊU GỌI Hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý

Ngày 02 / 01 / 2020
|
Hỗ trợ người bệnh

Kính gửi: Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có hảo tâm

Không khí của mùa xuân đang về trên những nẻo đường, mọi người rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tại các bệnh viện, trong đó có Bệnh viện Đa khoa tỉnh, một số người kém may mắn, vì bệnh tật không thể đón Xuân, sum họp cùng gia đình. Để động viên, chia sẻ với những người bệnh phải ở lại điều trị trong dịp Tết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn dự kiến tổ chức chương trình "Tết yêu thương 2020". Thời gian tiếp nhận dự kiến bắt đầu từ ngày 14/01/2020 (tức ngày 20 tháng Chạp) đến ngày 24/01/2020 (tức ngày 30 tháng Chạp). Bệnh viện rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức và cá nhân có hảo tâm (sau đây xin gọi là các nhà hảo tâm) cả về vật chất và tinh thần cho người bệnh phải ở lại điều trị trong dịp Tết để Tết đến với người bệnh thêm cảm giác ấm lòng về tình yêu thương, động viên của cộng đồng dành cho họ.

Kính thưa các nhà hảo tâm!

Nhân dịp Tết Canh Tý, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn xin được gửi tới Quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bệnh viện cũng xin trân trọng cảm ơn trong những năm qua, đã chung sức cùng Bệnh viện giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả cả về vật chất và tinh thần cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Những đóng góp của Hội chữ thập đỏ thành phố,  Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn, Công ty Cổ phần In Thiên Ngân, Công ty TNHH Bảo Long, Ngân hàng Vietcombank Lạng Sơn, Tổ Thiện tâm, Đền Mẫu thoải, Chùa Thành… cùng rất nhiều các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm đã giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn, yên tâm điều trị.

Hàng năm, trong dịp Tết, thường có nhiều nhà hảo tâm đến trực tiếp tặng quà và động viên người bệnh hoặc gửi tiền đến Bệnh viện giúp người bệnh vào nhiều thời điểm khác nhau. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với người bệnh nhưng chưa tập trung và đều khắp với người được nhận. Phía Bệnh viện cũng đã chuẩn bị những phần quà cho người bệnh ở lại Tết. Tuy nhiên để sự chăm sóc được phong phú hơn cả về tinh thần và vật chất, rất cần có sự tham gia của các nhà hảo tâm. Để dịp trao quà năm nay thêm đầm ấm, sôi nổi, Bệnh viện dự kiến sẽ tổ chức thăm hỏi, trao quà cho người bệnh vào sáng ngày 24/01/2020 (tức ngày 30 tháng Chạp). Rất mong các nhà hảo tâm bố trí thăm hỏi và tặng quà cho người bệnh vào thời gian đó và đăng ký trước với Bệnh viện để tiện bố trí đón tiếp. Tuy vậy, Bệnh viện vẫn đón tiếp và tiếp nhận hoạt động của các nhà hảo tâm giúp đỡ người bệnh tại Bệnh viện vào thời gian sớm hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn;  

ĐT: 02053 898 992

Số tài khoản Hỗ trợ người bệnh: 0981000123456, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn

Chủ tài khoản: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Ý kiến bạn đọc