CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

THƯ CẢM ƠN

Ngày 08 / 05 / 2019
|
Hỗ trợ người bệnh

Họ tên tôi đầy đủ là Nông Đức Loan, năm nay tôi 66 tuổi, dân tộc Tày, huyện Tràng Định.

Tôi bị đục thủy tinh thể được 2 năm nay, nặng nhất là mắt phải, cú nhìn ra ngoài đường là bị lóa mắt, phải nheo mắt lại mới dám bước ra. Rất khổ tâm khi ngồi ăn cơm không nhìn rõ mặt các cháu nội của mình. Khi phải ra chợ mua thức ăn, tôi không phân biệt được rau gì, loại gì cả.

Tôi nhiều lần tìm hiểu được biết phòng mắt của BVĐK Lạng Sơn có thể thay thủy tinh thể để làm sáng lại mắt mình. Tôi xuống bệnh viện, được các bác sỹ phòng khám, phòng điều trị tư vấn tận tình, động viên từng giai đoạn trước phẫu thuật làm tôi yên tâm hơn, can đảm hơn khi bước vào phòng mổ.

Sau 4 tiếng đồng hồ sau mổ, tôi hé mở băng nhìn qua khe hẹp, tôi thấy ánh sáng trong phòng sáng lên, đồ đạc nhìn rõ ràng hẳn, nhìn qua cửa sổ những mái nhà rõ nét bên sông hiền hòa xinh đẹp.

Tôi không còn biết nói gì hơn, ngoài lời cám ơn chân thành tới các y bác sỹ, tận tình giúp đỡ chăm sóc. Riêng cá nhân tôi, xin khuyên các bạn, khi bị đục thủy tinh thể như tôi hãy nhanh chóng đến khám và điều trị để sớm đem lại ánh sáng hạnh phúc cho mình.

Tôi vẫn còn một mắt nữa, hẹn ngày gặp lại các anh chị bác sỹ, điều dưỡng viên.

Xin cảm ơn nhiều

                                                                                                                                            6/5/2019

Nông Đức Loan

Ý kiến bạn đọc