CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

THƯ CẢM ƠN

Ngày 07 / 03 / 2019
|
Hỗ trợ người bệnh

Kính gửi: Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Tên tôi: Hoàng Văn Đâu, trú tại Khu nhà thờ thị trấn Lộc Bình.

Mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đã lâu, đi nhiều viện từ trung ương đến địa phương. Ngày 13 tháng 1 năm 2019 tôi bị bùng phát đợt cấp được cấp cứu vào phòng 8 Khoa Nội II được các bác sỹ cấp cứu kịp thời, sau 30 phút tôi đã qua cơn nguy kịch. Tiếp tục điều trị, do diện tích của khoa hạn chế, bệnh nhân đông, luôn quá tải, chuyên môn khoa đều thu xếp chỗ nghỉ hợp tình cho mọi bệnh nhân, ai cũng hài lòng, vui vẻ.

Bản thân tôi luôn được bác sỹ, điều dưỡng thăm khám, chăm sóc tận tình, chu đáo. Các bệnh nhân khác cũng vậy. Từng loại bệnh đều được bác sỹ thăm khám, chữa, tư vấn để bệnh nhân biết để phòng bệnh, nhiều ca nặng, trưởng phó khoa đều có mặt để xử lý từng loại bệnh. Không bỏ rơi ai, không bỏ sót ai, giành giật từng bệnh nhân ra khỏi lưỡi hái tử thần. Nhiều lúc đang ăn cũng phải bỏ, nhiều bữa cơm không ăn đúng giờ, tất cả vì bệnh nhân, làm cho bệnh nhân rất hài lòng, yên tâm điều trị, tôi thực sự nể phục quá, thật là đáng kính trọng.

Sau vài ngày nằm điều trị tại khoa, tôi dần hồi phục các đợt co thắt, các đợt ho cũng giảm dần, làm cho giấc ngủ được ngon sâu hơn, ăn uống cũng ngon hơn, sức khỏe dần nâng lên, tự lo, chăm sóc bản thân được.

Tôi thực sự thán phục cách điều trị của Khoa. Tôi đã đi nhiều viện, điều trị nhiều lần. Lần này điều trị tại khoa thực sự yên lòng, từ lãnh đạo Khoa, bác sỹ, điều dưỡng, hộ lý, luôn có những lời nói, cử chỉ, việc làm thật chuẩn mực. Tôi thực sự kính trọng và cảm nhận không có nơi nào điều trị tốt bằng Khoa Nội II Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn.

Sau một thời gian điều trị, tôi ra viện, về đến nhà, con cháu vây quanh vui mừng phấn khởi thấy ông mình sức khỏe đã hồi phục. Tôi và gia đình vô cùng biết ơn Khoa Nội II, không có gì để hậu tạ, chỉ có lời nói xuất phát từ đáy lòng mộc mạc, chân thật. Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Khoa, bác sỹ, điều dưỡng, hộ lý đã tận tình cứu chữa, chăm sóc tôi qua đợt cấp này.

Cảm ơn Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn đã đào tạo, giáo dục ra một đội ngũ thầy thuốc vừa hồng vừa chuyên.

Nhân dịp đầu năm Kỷ Hợi, tôi xin chân thành được kính chúc lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo Khoa Nội II, bác sỹ, điều dưỡng, hộ lý thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, thành công trong mọi công việc.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Ý kiến bạn đọc