CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

THƯ CẢM ƠN

Ngày 14 / 12 / 2018
|
Hỗ trợ người bệnh

THƯ CẢM ƠN! 

Kính gửi : 

- Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. 

- Đội ngũ y - bác sĩ , cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn. 

Tôi là Ngô Minh Huyến- bệnh nhân nhập viện mổ cấp cứu vào lúc 20 giờ 00 ngày 03/12/2018. 

Tôi vô cùng cảm kích và biết ơn sâu sắc đối với đội ngũ Y - bác sĩ và cán bộ, nhân viên bệnh viện. Nhờ có lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng của các y- bác sĩ mà tôi đã được trở lại với cuộc sống. Thú thật với đội ngũ bác sĩ ! ban đầu, trong tôi có ấn tượng không mấy tốt đẹp với các y- bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn vì tôi đã được nghe những lời nói không mấy tốt đẹp của một số bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về bệnh viện, nhưng lần này bản thân tôi đã được trải nghiệm tại bệnh viện thì cái suy nghĩ về đội ngũ y- bác sĩ và cách làm việc của cán bộ, nhân viên bệnh viện đã xoay ngược 360 độ, tôi hoàn toàn kính trọng, khâm phục, tin tưởng và biết ơn bệnh viện. 

Tôi nhập viện lúc 17giờ 17 phút, tôi không có tiền để bồi dưỡng bác sĩ, cũng không có bất kì mối quan hệ quen biết nào vậy mà tôi vẫn được các bác sĩ nhanh chóng và hướng dẫn làm thủ tục nhập viện một cách tận tình và được làm các xét nghiệm cần thiết rồi nhanh chóng được đưa lên bàn mổ, trong ca mổ tôi không biết tên hai bác sĩ nam đã tiến hành gây tê cho tôi nhưng tôi nghe được những lời nói của hai bác sĩ thật hiền từ và ấm áp. Tôi trong lúc mê man đã nghe được bác sĩ mổ chính là bác sĩ Hà và Chiêm. Tôi ngàn lần đội ơn bác sĩ. Giờ thì tôi đã rất thấm thía câu nói "Lương y như từ mẫu", " Bác sĩ như mẹ hiền " quả thật không sai. 

Giờ đây sức khỏe của tôi đã bình phục, tôi đã được ra viện về nhà với gia đình. Tôi được tái sinh nhờ các sĩ, các bác sĩ chỉ chậm trễ một chút thôi là tôi đã vĩnh biệt trần gian bỏ lại 2 đứa con thơ trở thành 2 đứa trẻ mồ côi. 

Tôi vô cùng biết ơn và cảm động trước những cử chỉ cao đẹp của tập thể các y- bác sĩ, cán bộ, nhân viên của bệnh viện đối với những người bệnh như tôi. Các y- bác sĩ đã luôn giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của người thầy thuốc Việt Nam. Đúng là "Đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo " , để lại cho tôi và gia đình một sự biết ơn vô bờ bến. 

Tôi và gia đình luôn mong rằng bệnh viện sẽ và mãi mãi phát huy truyền thống tốt đẹp của người thầy thuốc Việt Nam đúng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền ". 

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc Bệnh viện và tập thể y- bác sĩ, cán bộ, nhân viên bệnh viện. Xin Kính chúc toàn thể các cán bộ, các y, bác sĩ, các nhân viên bệnh viện luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thầy công trong công việc, mãi là người thầy thuốc của nhân dân.. 

Kính thư 

NGÔ MINH HUYẾN 

(ngày 14/12/2018).

Ý kiến bạn đọc