CẤP CỨU (24/24):
02053.898.115

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ :02053.870.039

BÉ GÁI 1 TUỔI BỆNH NẶNG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CỘNG ĐỒNG

Ngày 05 / 04 / 2021
|
Hỗ trợ người bệnh

Ngày 3/4/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn (BVĐK) tiếp nhận bệnh nhân Hứa Gia Hân (1 tuổi, ở thôn Lang Sơn, xã Xuân Long, huyện Cao Lộc) vào viện do viêm tấy khối u vùng mông phải.

Theo chị Hứa Thị Thương (mẹ bé Gia Hân), từ khi sinh ra, bé Hân đã có khối u vùng đùi và mông bên phải, càng ngày khối u càng to ra gây đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Gia đình đã đưa bé đi khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương và được chẩn đoán u bạch huyết cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên chị Thương xin đưa con về nhà vì không có đủ tiền chữa bệnh. Gia đình chị Thương thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn, cuộc sống hàng ngày của vợ chồng chị chỉ trông vào 2 sào ruộng và đi phụ hồ kiếm thêm, vừa nuôi mẹ già bị liệt, vừa chăm sóc con bệnh tật.

Gần đây, khối u trên người bé Hân to lên rất nhanh khiến bé sốt và đau đớn nên chị Thương lại chạy vạy vay mượn hàng xóm được vài trăm nghìn để đưa con đi bệnh viện. Không có tiền làm sao chị Thương dám nghĩ đến việc đưa con lên tuyến trên phẫu thuật, đành bất lực ngồi nhìn đứa con bé bỏng quằn quại trong đau đớn.

Bệnh viện đã hỗ trợ tiền sinh hoạt hàng ngày cho bé Gia Hân nhưng bé rất cần các nhà hảo tâm trong cộng đồng ủng hộ để có chi phí chuyển lên tuyến trên phẫu thuật. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn tha thiết kêu gọi sự chung tay, ủng hộ của các nhà hảo tâm để giúp bệnh nhân có đủ chi phí chuyển tuyến trên điều trị, mang lại cơ hội sống cho bé, để bé được lớn lên, được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Mọi thông tin và hỗ trợ xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn,

ĐT: 02053 898 992

Số tài khoản hỗ trợ người bệnh: 0981 000 123456 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn. (Chuyển khoản xin ghi rõ: họ tên người gửi - giúp đỡ bé Gia Hân).

Lưu ý: Bệnh viện chỉ nhận tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Ý kiến bạn đọc